Khóa học đào tạo cấp chứng chỉ lắp đặt (lắp dựng) giàn giáo lấy liền giá rẻ 2016: Lắp đặt giàn giáo là công việc vô cùng nguy hiểm đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn kĩ thuật cao nhất là trong điều kiện các công trình xây dựng quy mô ngày càng lớn như hiện nay. Do đó, để nâng cao kĩ năng cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người thi công lắp đặt dàn giáo kiểm định an toàn thành phố liên tiếp mở các lớp học đào tạo cấp chứng chỉ nghề kĩ thuật lắp đặt dàn giáo trên phạm vi toàn quốc.

Khóa học cấp chứng chỉ lắp đặt giàn giáo lấy liền giá rẻ

Mục đích và yêu cầu của khóa học lắp đặt dàn giáo

Mục đích của khóa học đào tạo cấp chứng chỉ nghề kĩ thuật lắp đặt dàn giáo nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên tắc của các ván khuôn, dàn giáo cũng như kĩ năng an toàn trong lắp đặt dàn giáo…làm cho mỗi học viên thêm yêu nghề, nâng cao được trách nhiệm của mình trong kĩ thuật hành nghề. Sau khi kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ được cấp 01 chứng chỉ kĩ thuật lắp đặt dàn giáo theo đúng quy định của Bộ thương binh lao động và xã hội có giá trị trên phạm vi toàn quốc.

Nội dung khóa học lắp đặt dàn giáo

Nội dung của khóa học đào tạo cấp chứng chỉ nghề kĩ thuật lắp đặt dàn giáo bao gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Hệ thống lý thuyết cơ bản về các loại dàn giáo cũng như cấu tạo, tính năng của nó
  • Phần 2: Tổ chức thực hành kĩ thuật lắp đặt dàn giáo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, kĩ sư hàng đầu đến từ Bộ xây dựng.
  • Phần 3: Tổng ôn và chính thức thi chuẩn đầu ra cấp chứng chỉ

Thời gian của khóa học lắp đặt dàn giáo

Khóa học đào tạo cấp chứng chỉ nghề kĩ thuật lắp đặt dàn giáo diễn ra từ 4 đến 6 tuần trong đó bao gồm 2 phần chính là lí thuyết và thực hành

Thủ tục để tham gia khóa học

Để đăng kí tham gia khóa học đào tạo cấp chứng chỉ nghề kĩ thuật lắp đặt dàn giáo do công ty kiểm định an toàn thành phố tổ chức các cá nhân, tổ chức cần chuẩn bị 01 chứng minh thư phô tô, 02 ảnh 3×4, 01 phiếu đăng kí học nghề theo mẫu của trung tâm.

Vậy cá nhân , tổ chức nào có nhu cầu học và cấp chứng chỉ kĩ thuật lắp đặt dàn giáo có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0909 504 007 – Ms.Hiền.