Khóa học cấp chứng chỉ vận hành cầu trục được kiểm định an toàn thành phố mở đều đặn một tháng một khóa nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các cá nhân, tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Chương trình khóa học được kết cấu thành hai mảng lí thuyết và thực hành trong đó phần lí thuyết chiếm 70%  và thực hành chiếm 30%. Các buổi lí thuyết và thực hành sẽ được xếp xen kẽ nhau để đảm bảo cho hiệu quả buổi học đạt được cao nhất.

Khóa học cấp chứng chỉ vận hành cầu trục

Để đảm bảo cho học viên khi tham gia khóa học có thể lấy được chứng chỉ vận hành cầu trục một cách nhanh chóng nhất truongdaynghe.edu.vn đã biên soạn lại nội dung khung của Bộ lao động thương binh xã hội quy định sao cho thật ngắn gọn, cô đọng và phù hợp nhất với mỗi học viên.

Sau khi đăng kí tham gia khóa học cấp chứng chỉ vận hành cầu trục học viên sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện về cấu tạo, cơ chế hoạt động cũng như các quy định pháp luật về an toàn lao động trong quá trình vận hành cầu trục, hướng giải quyết và khắc phục những sự cố nguy hiểm có khả năng xảy ra. Đặc biệt tham gia khóa học của chúng tôi, học viên sẽ sử dụng thành thạo cầu trục trong mọi công trường thi công khác nhau và có khả năng kèm cặp thêm được lái phụ.

Thủ tục đăng kí tham gia khóa học đào tạo cấp chứng chỉ vận hành cầu trục do Kiểm định an toàn thành phố tổ chức rất đơn giản bao gồm:

  • 02 ảnh 3×4
  • 01 chứng minh thư phô tô
  • 01 tờ khai lý lịch có xác nhận của địa phương
  • 01 giấy khám sức khỏe có xác nhận của trung tâm y tế

Đ đăng kí tham gia khóa hc chng ch vn hành cu trc, quý khách hàng vui lòng liên h Ms. Hin 0909 504 007.