Tự hào là tổ chức kiểm định kĩ thuật an toàn đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đủ năng lực giám định, thử nghiệm và hiệu chuẩn theo các chuẩn mực quốc tế và hôm nay kiểm định an toàn thành phố xin thông báo khai giảng khóa học đào tạo và cấp chứng chỉ lái xe lu giá rẻ lấy liền cho các đối tượng là các học viên đã tốt nghiệp THCS, THPT trở lên, các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đào tạo lá xe lu… trong đó chúng tôi có chính sách ưu tiên cho những đối tượng là bộ đội xuất ngũ, người thuộc diện chính sách, người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Khóa học đào tạo và cấp chứng chỉ lái xe lu giá rẻ lấy liền

Thời gian của khóa học chứng chỉ lái máy lu bao gồm 360 giờ trong đó kết cấu chương trình là 30% thực hành 70% lí thuyết dưới sự giảng dạy của các kĩ sư, chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực vận hàng máy móc. Việc sắp xếp bố trí này được trung tâm dựa trên quy định của Bộ thương binh và lao động xã hội cũng như  trên cơ sở khảo sát ý kiến của các đối tượng tham gia khóa học sao cho phù hợp với mọi học viên.

Thủ tục đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ lái máy lu do trung tâm tổ chức rất đơn giản cá nhân chỉ cần chuẩn bị 02 ảnh 3×4 ( mặt sau của ảnh có ghi rõ họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh) và 01 chứng minh thư nhân dân phô tô, lý lịch cá nhân có xác nhận của địa phương và giấy khám sức khỏe. Sau khi hoàn thành xong nội dung chương trình học, mỗi học viên không chỉ được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của Bộ lao động thương binh xã hội mà còn được hưởng những chính sách hậu khóa học như : giảm mức học phí cho khóa học sau, được tư vấn miễn phí mỗi khi học viên có thắc mắc….